Elysia Cruises Vịnh Hạ Long—là du thuyền 5 sao sang trọng và trang nhã mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa nét thanh lịch truyền thống và tiện nghi hiện đại.

Với 32 phòng ngủ sang trọng, tất cả các phòng đều trang bị bồn tắm Jazcuzi, sân golf mini. Du thuyền Elysia sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã biến ước mơ xây dựng một khách sạn cao cấp nổi giữa kỳ quan Hạ Long xinh đẹp thành hiện thực.

Du thuyền Elysia Halong chú trọng đặc biệt đến từng chi tiết của khách hàng. Từ phong cách trang trí cao cấp và thiết kế nội thất tuyệt đẹp trên tàu của chúng tôi, đến dịch vụ thân thiện, được cá nhân hóa mà chúng tôi cung cấp cho mỗi khách, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng mọi phần trong hành trình của bạn đều hoàn hảo.

Elysia Cruise có lịch trình 02 ngày 01 đêm và 03 ngày 02 đêm khám phá những điểm hoang sơ với hải trình dài và đẹp nhất tại Vịnh Hạ Long như Hang Sửng Sốt, bãi tắm đảo Titop, chèo kayaking tại Hang Luồn

 

Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên du thuyền 5sao Elysia Cruise:

Hải trình dài đến những điểm hoang sơ chỉ dành cho chương trình 3 ngày 2 đêm rất ít người đến nơi đây. Với hải trình dài du khách được ngắm cảnh đẹp hoang sơ của vịnh Hạ Long. Thăm Hang Sửng Sốt là hang động rộng và đẹp nhất Vịnh Hạ Long là điểm nhấn của đặc biệt của Elysia Cruise dành cho du khách. Tại nơi đây, du khách sẽ được ngắm nhũ đá hàng nghìn năm.

Ảnh poup
Đặt phòng trước

    Thông tin của bạn

    Cabin, dịch vụ

    Các trường bắt buộc được đánh dấu là "*", nhưng bằng cách cung cấp thêm thông tin, điều đó sẽ cho phép chúng tôi giải quyết nhu cầu của bạn tốt hơn.