Trải nghiệm thú vị với dịch vụ chèo thuyền nan trên Vịnh Hạ Long

Cùng với dịch vụ chèo thuyền kayak thì thuyền nan hay còn gọi là thuyền thúng là một loại hình hoạt động được du khách rất ưu thích và muốn trải nghiệm khám phá Vịnh Hạ Long theo phong cách riêng.

Cheo thuyen nan vinh ha lon
Thăm quan vũng áng tại khu vực Ba Hang

Mỗi chiếc thuyền nan có thể ngồi được 4 đến 6 người, Ngư dân sinh sống tại các làng chài trên vịnh sẽ chèo và đưa du khách lần lượt thăm quan các hang động, dãy núi đá vôi, vũng áng trong lòng núi tuyệt đẹp…thoải mái đắm mình trong không gian trong lành của biển, chụp hình quay phim, trò chuyện cùng với những ngư dân nhiệt tình, chân chất, luôn sẵn sàng hướng dẫn du khách.

Cheo Thuyen Nan Ha Long
Du khách phám phá hang Luồn trên dịch vụ chèo thuyền nan

Trong suốt hành trình tham quan, du khách còn được thưởng thức những làn điệu hò, bài hát về Vịnh Hạ Long của ngư dân cùng với sự phục vụ nhiệt tình, vui vẻ mang lại cho du khách những cảm nhận gần gũi và yêu mến. Dịch vụ chèo thuyền nan trên Vịnh mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị, góc nhìn riêng về vẻ đẹp của Hạ Long.

Dich vu thuyen nan Ha Long
Du khách được sự phục vụ rất nhiệt tình và vui vẻ với ngư dân chèo thuyền (Nguồn ảnh dulichvn.org.vn)

Nếu muốn tham gia loại hình này du khách có thể sử dụng các dịch vụ tour 1 ngày, tour 2 ngày hoặc trên các du thuyền ngủ đêm trên vịnh. Giá có thể bao gồm trong tour hoặc tách riêng cho khách lựa chọn, chi phí giao động từ 50.000đ đến 100.000đ trên một người.

Các bài viết khác