Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm Nhìn Doanh Nghiệp: Xây Dựng Doanh Lấy Con Người Làm Trung Tâm

Sứ Mệnh: Làm phong phú thêm đời sống của du khách phong vị đậm chất Việt trong văn hóa và cảnh quan với các hải trình được thiết kế tinh tế. Kim chỉ nam hoạt động là sự hài hòa đồng điệu của con người giữ thiên nhiên, hướng đến sự phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây Dựng Những Hải Trình Chân Thực

Thương hiệu Amanda được xây dựng không chỉ nhằm đem đến thư thái về thể chất và tâm hồn. Chúng tôi mong muốn đem đến những hải trình tốt nhất tới khách hàng. Các trải nghiệm trên du thuyền được thiết kế nhằm hé lộ văn hóa sống nước Bắc Bộ, cảnh quan thiên nhiên, cuộc sống chân phương của người dân Hạ Long. Các hải trình được thiết kế sẽ mang chúng ta đến những địa điểm nổi bật hay còn hoang sơ của Hạ Long, khiến du khách đắm chìm trong niềm vui khám phá như một nhà phát kiến địa lý thực thụ.

Tạo Ra Không Gian Tin Cậy, Thoải Mái Như Ở Nhà

Chúng tôi chân quý những cố gắng và thời gian quý báu mà mỗi người phải giành ra để có một kì nghỉ. Do đó, quyền lợi của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi đội viên Amanda. Mỗi hàng sẽ được chào đón như một người bạn, người thân xa nhà. Sợi dây liên kết vô hình sẽ gắn kết bạn với đội viên, thủy thủ đoàn, mối gắn kết này không những tạo nên không gian ấm cúng, tin cậy, mà còn truyền cho bạn ngon lửa đam mê, nhiệt huyết và tình yêu của chúng tôi với Hạ Long và Việt Nam.

Đóng Góp Tới Cộng Đồng Địa Phương

Là một thành viên trong cộng đồng, Amanda đã và đang đóng góp một phần công sức tới môi trường và các tổ chức thiện nguyện địa phương. Chúng tôi tích cực tham gia  và không ngừng bảo vệ môi trường mà chúng ta đang sống. Các hoạt động hướng đến giáo dục, rút ngắn bất bình đẳng vùng miền được ưu tiên hàng đầu.

Phương Châm Hoạt Đông: Phát Triển Bền Vững

Nền văn hóa lâu đời, trang phục bản địa, đời sống bản địa, cảnh quan thiên nhiên xậy dựng nên định danh và linh hồn của một quốc gia. Trận trọng, bảo tồn và phát triển sự khác biệt vô giá này là tôn chỉ trong từng thiết kế các sản phẩm du lịch của Amanda. Chúng tôi mong muốn viên ngọc xanh Hạ Long luôn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, nên ngay từ trong khâu thiết kế, đặc biệt là hệ thống rác, chất thải và nguyên liệu sử dụng được đặc biệt chú trọng. Các thông số luôn được giữ ở mức an toàn với môi trường.

 Không ngường nỗ lực để bản than ngày càng hoàn thiện hơn. Amanda luôn chào đón mọi ý kiến đóng góp từ tất cả mọi người.

Ảnh poup
Đặt phòng trước

    Thông tin của bạn

    Cabin, dịch vụ

    Các trường bắt buộc được đánh dấu là "*", nhưng bằng cách cung cấp thêm thông tin, điều đó sẽ cho phép chúng tôi giải quyết nhu cầu của bạn tốt hơn.