Quy định Covid19

Các phác đồ sức khỏe cho kỳ nghỉ của bạn với Paradise Việt Nam (Cập nhật vào ngày 8 tháng 6 năm 2022)

Sức khỏe và sự an toàn của khách du lịch là ưu tiên hàng đầu của Paradise Việt Nam. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển các quy trình và quy trình chăm sóc sức khỏe để bảo vệ khách hàng của mình đồng thời mang đến trải nghiệm kỳ nghỉ mà bạn yêu thích.

I. Các quy định chung:

Khách du lịch nên tuân thủ hướng dẫn y tế của Bộ Y tế Việt Nam – “Thông điệp 5K”, bao gồm khẩu trang, cách xa cơ thể, khử trùng, khai báo sức khỏe, không tụ tập để đi du lịch an toàn trong trạng thái ‘bình thường mới’ khi cùng tồn tại với Covid-19. Trước khi đồng hành cùng Paradise Việt Nam, các hướng dẫn sẽ được cập nhật và chia sẻ với du khách.

Infographic về “Thông điệp 5K” do Bộ Y tế Việt Nam công bố

II. Khách du lịch quốc tế:

Du khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch không còn phải làm xét nghiệm SARS-CoV-2 hoặc khai báo sức khỏe. Giờ đây khách du lịch có thể tự do đi du lịch khắp mọi miền đất nước.

Tuy nhiên, khách du lịch nên tuân theo hướng dẫn của chính phủ Việt Nam về việc ngăn ngừa dịch bệnh.

  • Trong vòng 10 ngày kể từ ngày đến, người dự thi phải tự theo dõi sức khỏe của mình. Nếu bạn gặp các triệu chứng như sốt, ho, đau họng, sổ mũi, ớn lạnh và đau đầu, hãy thông báo ngay cho các cơ sở y tế gần nhất.
  • Số tiền bảo hiểm bắt buộc đối với điều trị COVID-19 sẽ ít nhất là US $ 10.000.
  • Du khách sẽ phải trả phí kiểm tra và điều trị COVID-19 và các chi phí liên quan (nếu có).


Tín dụng: VNAT

III. Khách du lịch trong nước và người nước ngoài tại Việt Nam:

Tất cả các hạn chế đi lại được dỡ bỏ đối với khách du lịch trong nước. 
Người nước ngoài có thẻ tạm trú Việt Nam hoặc thị thực do Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp có thể tự do đi lại trong nước.
Để đi du lịch một cách an toàn, bạn nên tự kiểm tra bản thân trước khi khởi hành.

IV. Các giao thức sức khỏe

Chúng tôi đã phát triển một quy trình chăm sóc sức khỏe toàn diện để giữ an toàn cho hành khách khi đồng hành cùng Paradise Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của bạn và mong muốn mang đến cho bạn kỳ nghỉ nhàn nhã tuyệt vời nhất trên thế giới. Các giao thức này sẽ được cập nhật và chia sẻ với khách du lịch trước khi đi du lịch.

1. Trước khi đi & đến

1.1 Giao thức Du lịch và Du lịch

Trước khi hoàn thành kế hoạch du lịch, khách du lịch nên xem xét cẩn thận các quy trình của chúng tôi và các khuyến nghị của cơ quan y tế chính phủ. Khách du lịch có nhu cầu đi lại quốc tế cần đảm bảo họ hiểu rõ tất cả các quy định về nhập cảnh và hàng không từ quốc gia của họ đến các điểm đến mà họ dự định đến.

Thông tin chi tiết tiếp tục được cập nhật thường xuyên. Nên sử dụng các trang web và ứng dụng chính thức do các cơ quan chính phủ và cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực du lịch phát triển.

2. Trong khi đi du lịch

2.1 Mặt nạ và Cân bằng vật lý

Khách du lịch phải đeo khẩu trang trong các không gian công cộng trong nhà và các địa điểm tham quan trước khi ngồi vào các phòng ăn chính của chúng tôi và khu vực tự chọn trong suốt kỳ nghỉ cùng Paradise Việt Nam.

Chúng tôi khuyến nghị khách du lịch nên rửa hoặc thay khẩu trang hàng ngày và chọn khẩu trang đạt tiêu chuẩn, lý tưởng nhất là khẩu trang y tế chất lượng tốt.

2.2 Thực hành sức khỏe

Khách du lịch được khuyến khích rửa tay bằng xà phòng hoặc dụng cụ phân phối nước rửa tay tại các lối ra vào địa điểm và tại các khu vực đông đúc trong suốt các chuyến du lịch và khách sạn của chúng tôi. Các khu vực công cộng được làm sạch kỹ lưỡng hơn và thường xuyên bằng các chất khử trùng an toàn đã được chứng minh là có thể tiêu diệt vi rút một cách nhanh chóng.

2.3 Thông gió

Các chuyến du lịch và khách sạn của chúng tôi được trang bị hệ thống thông gió HVAC tiên tiến. Các hệ thống này được thiết kế để thay thế không khí trong các không gian công cộng cứ sau 5 – 6 phút. Chúng tôi luôn cố gắng để cửa sổ mở ở các không gian trong nhà để đảm bảo không khí lưu thông.

2.4 Chăm sóc y tế

Chúng tôi luôn giữ liên lạc với các trung tâm y tế địa phương và sẵn sàng hỗ trợ khách du lịch trong trường hợp khẩn cấp về y tế. Trong trường hợp nghi ngờ có Covid-19, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng với các đánh giá y tế ngay lập tức, xét nghiệm Covid-19 nhanh chóng và các khu vực dành riêng để chăm sóc Covid-19 tạm thời. Chúng tôi sẽ thực hiện các phương pháp tái khám theo hướng dẫn của các trung tâm y tế địa phương để bảo vệ sức khỏe cho khách du lịch.

Ảnh poup
Đặt phòng trước

    Thông tin của bạn

    Cabin, dịch vụ

    Các trường bắt buộc được đánh dấu là "*", nhưng bằng cách cung cấp thêm thông tin, điều đó sẽ cho phép chúng tôi giải quyết nhu cầu của bạn tốt hơn.