Du thuyền Elysia Luxury

Du thuyền Elysia Luxury có 14 phòng nghỉ sang trọng, dãy phòng và khu vực công cộng được tạo ra từ đồ nội thất bằng gỗ duyên dáng và các tiện nghi đẹp mắt. Các cabin của chúng tôi được trang bị đầy đủ tiện nghi và có cửa sổ rất lớn nhìn ra toàn cảnh vịnh, mang đến cho bạn một bầu không khí yên tĩnh và thanh bình.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ phục vụ bạn với phương pháp điều trị hạng nhất trong suốt hành trình của bạn. Điều đó làm cho kỳ nghỉ của bạn trở thành một trải nghiệm thực sự độc đáo và khó quên.

Cabins
Hãy cùng Amanda tận hưởng vẻ đẹp tuyệ vời nhất của vịnh Hạ Long. Cơ sở vật chất hoàn hảo và sự đa dạng của chúng tôi từ du lịch trên biển qua đêm, du lịch trong ngày đến du lịch trên biển ăn uống hoặc khách sạn luôn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.
Lịch trình
Lịch trình 2 ngày 1 đêm du thuyền Elysia Luxury
 • Khởi hành: Hàng ngày
 • Thời gian: 2 ngày 1 đêm
 • Phương tiện: Ô tô
 • Lịch trình: Hà Nội - Halong - Hà Nội

Trải nghiệm Vịnh Hạ Long trên du thuyền Lịch trình 2 ngày 1 đêm du thuyền Elysia Luxury – một trong những du thuyền hạng trung tốt nhất hiện có, quý khách sẽ không chỉ được ngắm những hòn đảo có hình dạng đẹp tuyệt, những bãi biển xinh xắn, các hang động tự nhiên kỳ thù mà còn được hiểu biết hơn nữa về lịch sử vịnh Hạ Long và con người nơi đây.

Xem chi tiết

Chính sách đặt phòng

CHÍNH SÁCH ĐẶT PHÒNG CHO TRẺ EM

Một cabin trên tàu chỉ dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 5 tuổi.

Đối với các nhóm du khách có tuổi trẻ không nằm trong lứa tuổi trên, mức phụ thu sẽ được áp dụng theo từng trường hợp cụ thể như sau:

 • Trẻ em 0-5 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: KHÔNG áp dụng phụ thu
 • Trẻ em 0-5 tuổi, ngủ trên giường riêng: phụ thu 75% giá người lớn
 • Nhóm gia đình có 2 trẻ dưới 5 tuổi: phụ thu 50% giá người lớn

(Phụ thu trên là cho cả 2 trẻ, ngủ chung cabin cùng bố mẹ)

 • Trẻ em 6-11 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: phụ thu 50% giá người lớn
 • Trẻ em 6-11 tuổi ngủ giường riêng: phụ thu 75% giá người lớn
 • Hai trẻ dưới 11 tuổi, ngủ riêng một cabin: 75% giá người lớn
 • Trẻ từ 11 tuổi trở lên được tính phí như người lớn

*Lưu ý: Chính sách phụ thụ theo lứa tuổi áp dụng với số tuổi của trẻ em vào thời gian tham gia du lịch.

Nếu gia đình có nhiều hơn hai trẻ em, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chính xác nhất.

CÁC BƯỚC THANH TOÁN

Tất cả các gói tour sủ dụng voucher hoặc áp dụng chương trình giảm giá sẽ không được hoãn hủy do các yếu tố chủ quan từ khách hàng..

 

Sau khi gói tour và lịch trình đã được xác nhận, bất kỳ hoạt động thay đổi lịch trình hoặc hủy tour sẽ được áp dụng thang tính phí như sau:

Thời gian thực hủy hoặc thay đổi lịch trình đã xác nhận

Chi phí hủy được tính dựa theo % tổng của gói tour

 

Lớn hơn 10 ngày trươc ngày khởi hành

30%

5-10 ngày trước ngày khởi hành

50%

3 ngày trước ngày khởi hành

100%

Lưu Ý: Tổng số tiền gói du lịch phải được thanh toán 3 ngày trước ngày đi khởi hành. Nếu không đặt phòng và dịch vụ vủa bạn sẽ bị hủy tự động.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Du khách có thể thực hiện đặt cọc hoặc thanh toán bằng

+ Tiền mặt/thẻ: Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ngân hàng tại văn phòng Elysia Cruise. Địa chỉ văn phòng: số 18, Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Chuyển khoản: Du khách có thể thực hiện đặt cọc hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Số tài khoản thực hiện thanh toán sẽ được thông báo

 

TIỀN TỆ

Tất cả dịch vụ của hệ thống Le Journy (bao gồm du thuyền và các dịch vụ liên quam) sẽ được tính bằng Việt Nam Đồng. Giá trị tương đương USD cũng sẽ xuất hiện với khách nước ngoài, nhưng chỉ với giá trị tham khảo.

 

BẢO HIỂM

Hành trình cùng Elysia Cruises có bao gồm gói bảo hiểm cơ bản, theo quy định của nhà nước, áp dụng với du thuyền hoạt động trên Vịnh Hạ Long. Để có được hỗ trợ tốt nhất khi xảy ra tại nạn hay các trường hợp không mong muốn, du khách có thể tham khảo mua thêm các gói bảo hiểm khác. (Chi phí không bao gồm trong gói dịch vụ).

Ảnh poup
Đặt phòng trước

  Thông tin của bạn

  Cabin, dịch vụ

  Các trường bắt buộc được đánh dấu là "*", nhưng bằng cách cung cấp thêm thông tin, điều đó sẽ cho phép chúng tôi giải quyết nhu cầu của bạn tốt hơn.