Chính sách hoãn hủy khi gặp thời tiết xấu

Hoạt động du thuyền Vịnh Hạ Long được quản lý bởi Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long. Đây cũng chính là đơn vị đưa ra quyết định cấp phép cho du thuyền ngủ đêm hoặc du thuyền ngày được phép hoạt động.

Trong điều kiện thời tiết xấu, Ban Quan Lý Vịnh Hạ Long sẽ được quyền ra quyết định hủy lịch trình tàu chạy để đảm bảo an toàn cho du khách.

Quyết định cuối cùng về việc hủy tour thường được đưa ra vào khoảng lúc 12.00 của ngày có thời tiết xấu. Chính quyền địa phương cũng có thể đưa ra quyết định hủy tàu vào mất kỳ thời điểm nào để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho hành khách.

Nguyên nhân của việc hủy tàu thường đến từ một số nguyên nhân như: Bão áp thấp nhiệt đới (thường xuất hiện vào mùa hè), sương mù quá dày, gió mùa, lốc xoáy hoặc do gió quá lớn,… (vào mùa đông).
Hủy tàu cũng thường xảy ra ở Hạ Long vào một số ngày thời tiết xấu và không được dự đoán trước.
Đối với những trường hợp hủy tàu, du thuyền Amanda sẽ thông báo trước với khách hàng/đại lý du lịch sớm nhất có thể về chi tiết thiệt hại của việc hủy tour, những tình huống có thể xảy ra và những giải pháp thay thế cho chuyến đi của bạn.

Những tình huống có thể xảy ra và chính sách hoàn tiền

Trường hợp tàu bị hủy trước khi bạn khởi hành từ Hà Nội.

Mọi thông tin về việc hủy tour sẽ được gửi qua điện thoại, email của khách hàng/đại lý du lịch trong thời gian sớm nhất. Toàn bộ tiền tour sẽ được gửi lại kèm theo một số gợi ý về những phương án thay thế tương tự.

Tàu hủy khi chuẩn bị lên tàu.

Nếu hành trình của bạn được thông báo hủy khi bạn vừa tới bến cảng, du thuyền sẽ sắp xếp để du khách ăn trưa trên tàu hoặc ở nhà hàng gần cảng tàu và sau đó sẽ đưa du khách quay trở lại Hà Nội, Chi phí về những dịch vụ trên sẽ được tính ở mức thấp nhất để hỗ trợ khách hàng.

Nếu trường hợp hủy tàu khi du khách đã đến Hạ Long, tour tham quan Vịnh trong ngày được cho phép hoạt động, du thuyền le Journey sẽ sắp xếp để khách hàng ăn trưa và tham quan Vịnh theo lịch trình của tàu ngày.

Hành trình bị hủy và du khách muốn ở lại khách sạn sau khi kết thúc hành trình thăm Vịnh trong ngày, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp phòng nghỉ phù hợp.

Lưu ý đối với hành khách
Hành khách đặt dịch vụ qua đại lý du lịch, vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý du lịch của bạn để có thể sắp xếp dịch vụ, phương tiện thay thế cũng như những khoản hoàn tiền tương xứng.

Trong trường hợp thời tiết xấu, chính quyền địa phương có thể yêu cầu du thuyền quay trở lại cảng sớm hơn so với hành trình trước đó, việc hoàn tiền sẽ không áp dụng đối với trường hợp này.

Thời tiết càng ngày càng trở lên khó dự đoán trước mà không có bất kỳ dấu hiệu nào rõ ràng trên bảng dự báo thời tiết của Việt Nam hay thậm chí là cả trên thế giới. Thông tin cuối cùng có thể được đưa ra vào phút chót cùng với nhiều thay đổi.

Chúng tôi luôn tuân thủ theo những quyết định và quy định của chính quyền địa phương để đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng.

Trong điều kiện thời tiết xấu, chương trình có thể sẽ bị thay đổi mà không cần thông báo trước.

Trong trường hợp bị hủy hành trình, xe của chúng tôi sẽ đưa du khách quay trở lại Hà Nội vào khoảng chiều muộn, và muộn nhất có thể vào khoảng lúc 10h tối.

Ảnh poup
Đặt phòng trước

    Thông tin của bạn

    Cabin, dịch vụ

    Các trường bắt buộc được đánh dấu là "*", nhưng bằng cách cung cấp thêm thông tin, điều đó sẽ cho phép chúng tôi giải quyết nhu cầu của bạn tốt hơn.