Câu hỏi chung
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua
Về du thuyền & khách sạn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua
Thời gian đón khách tại Hà Nội là khi nào?

Chúng tôi sẽ đón quý khách tại Hà Nội vào khoảng 07.45 - 08.30. Thời điểm không quá sớm, không quá muộn, di chuyển vừa vặn, quý khách có thể thư thái uống cafe, ăn sáng trong quá trình chờ đợi.

Chúng tôi được xe đón tại các địa điểm nào ?

Điểm đón và trả khách là các khách sạn của quý khách nếu nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội. Ngoài khu vực này xe đón tại The Coffee house ở Hanoi Towers. Tại đây có khu vực sảnh chờ, trong trường hợp mưa gió vẫn có các tiệm cafe để quý khách dừng chân, ngoài ra có thể gửi xe, shopping, ăn sáng cafe tại đây.

Làm thế nào để nhận biết xe đưa đón của Elysia Cruise? Có nhân viên hỗ trợ không?

Quý khách có thể nhận biết xe đưa đón của Amanda thông qua logo Le Joyney Cruise màu trắng xanh đồng kèm tên tàu Elysia Cruise, hầu hết xe của chúng tôi là loại xe sang trọng, bên trong có chỗ ngồi rộng rãi thoáng đãng, đầy đủ tiện ích, xem phim, sạc điện thoại, nước uống, wifi Free. Bên cạnh đó Amanda Vietnam sở hữu đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, đồng hành lâu năm cùng thương hiệu, tài xế mặc đồng phục, phụ trách sắp xếp hành lý cho khách, ổn định chỗ ngồi đã đặt trước, thắt dây an toàn và di chuyển. Ngoài ra nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp hỗ trợ khách điểm đón để quá trình di chuyển thuận tiện hơn.

 

Chúng tôi nên chuẩn bị gì trước khi đi?

Với các lịch trình đã lựa chọn, quý khách hãy cân nhắc mang vừa đủ lượng hành lý, mang đồ mỏng nhẹ vào mùa hè và áo khoác giữ nhiệt vào mùa thu đông. Ngoài ra để trải nghiệm bơi và hoạt động dưới nước, quý khách nên chuẩn bị đồ bơi và các thiết bị cần thiết. Chúng tôi khuyến khích quý khách mang theo đồ y tế như thuốc xịt côn trùng, các loại thuốc điều trị các triệu chứng liên quan đến cá nhân nếu có.
Đối với hành lý lớn chúng tôi có nhân viên hỗ trợ, hành lý nhỏ gọn quý khách vui lòng cầm tay.

Mất bao lâu để lái xe từ Hà Nội đến Hạ Long?

Mất khoảng 2,5 giờ lái xe từ Hà Nội đến Hạ Long và ngược lại. Tất cả các xe đưa đón và trung chuyển cá nhân đều rời Phố Cổ Hà Nội vào khoảng 9 giờ sáng và đến Tuần Châu vào khoảng 11 giờ 30 phút sáng.

Trên đường đi tới Hạ Long có dừng nghỉ ở đâu không?

Trên đường đi tới Hạ Long, xe đưa đón của Paradise Vietnam sẽ dừng nghỉ tại trạm dừng Hải Dương. Tại đây quý khách có thể xử lý các nhu cầu cá nhân, bên cạnh đó có thể kết hợp mua sắm đặc sản ba miền, thưởng thức trà cafe hoặc ăn sáng muộn trước khi xe tiếp tục khởi hành.

Có thức ăn nào dành cho trẻ em và người ăn chay không?

Các đầu bếp điều hành giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã tạo ra một bộ thực đơn đa dạng cho các nhu cầu khác nhau từ thực đơn chay, thực đơn dành cho trẻ em và thậm chí cả thực đơn thuần chay để phù hợp với tất cả các loại chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên du khách cần báo trước ít nhất 2 ngày làm việc để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo nhất.

Có an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em không?

Tất cả các chuyến du lịch trên biển đều an toàn cho mẹ bầu và trẻ em. Trong trường hợp khẩn cấp, đội ngũ nhân viên trên tàu sẵn sàng trợ giúp và có thể gọi tàu cao tốc về đất liền an toàn để chuyển khách đến cơ sở y tế gần nhất

Có Wi-Fi trên du thuyền không?

Wi-Fi được trang bị sẵn trong các nhà hàng và quán bar tại du thuyền của chúng tôi, nhưng kết nối có thể không ổn định do địa lý của Vịnh Hạ Long và Lan Hạ. 

Nếu tôi bị say sóng, tôi có thể tiếp tục đi du thuyền không?

Do đặc thù của Vịnh Hạ Long là vịnh nằm gần với đất liền và được núi đá vôi bảo vệ, nên ở Vịnh Hạ Long khá êm đềm. Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục hành trình ngay cả khi bị say sóng.

Thành viên của đội thuyền của chúng tôi trên tàu sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ điều gì và đã được đào tạo để điều trị chứng say sóng.

Quy trình check in như thế nào khi tới nơi? Hành lý được phân chia như thế nào? có ai mang hành lý lên cho khách hay khách phải tự mang?

Quý khách check-in theo khung giờ tiêu chuẩn: 11h-12h.
Cần xuất trình CMND/CCCD/ hộ chiếu, sau đó nhận chìa khóa phòng, xác nhận số lượng hành lý ký gửi. Nhân viên Amanda sẽ hỗ trợ mang vali lớn, nặng. Quý khách vui lòng cầm tay các túi xách nhỏ, đồ cá nhân.

Lan Hạ được bơi ở đâu , Ha Long được bơi ở đâu?

Lan Hạ: Hiện tại, quý khách được bơi tự do (yêu cầu quý khách mặc áo phao khi bơi).
Hạ Long: Quý khách chỉ có thể bơi tại khu vực bãi tắm Titop vì ban quản lý cần kiểm soát an toàn của khách.

Sau thời gian ăn tối, ngoài hoạt động câu mực còn có hoạt động nào khác không?

Tất cả các tàu của chúng tôi đều có khu vực dành cho khách muốn thư giãn cùng âm nhạc trong khi nhâm nhi chút đồ uống  và sundeck cho khách muốn thưởng thức đồ uống.

Ảnh poup
Booking

    Your Information

    Suite & Service request

    Mandatory fields are marked as "*", but by providing more information it will allow us to better address your needs.